VNPT trao học bổng tiếp sức “Hành trình tri thức”

VNPT trao học bổng tiếp sức “Hành trình tri thức”

VNPT trao học bổng tiếp sức “Hành trình tri thức”

VNPT trao học bổng tiếp sức “Hành trình tri thức”

VNPT trao học bổng tiếp sức “Hành trình tri thức”
Trang chủ»Tin tức»Sự kiện trong nước»VNPT trao học bổng tiếp sức “Hành trình tri thức”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline bán hàng 24/7:

 

(028) 38.686.686

 

0916.310606

 

0886.001166

 

 

Báo sự số mạng: 18001260 (ext 1)

Liên kết Website

Thống kê truy cập

VNPT trao học bổng tiếp sức “Hành trình tri thức”

VNPT trao học bổng tiếp sức “Hành trình tri thức”

51 suất học bổng VNPT với tổng trị giá 60 triệu đồng đã được trao cho các em học sinh tại Hải Dương trong chương trình Tổng kết 3 năm “Hành trình tri thức” và trao Học bổng Khuyến học “VNPT – Chắp cánh tài năng Việt” do VNPT Hải Dương tài trợ chính và Đài Truyền hình Hải Dương đồng tổ chức.

 

Hành trình tri thức là chương trình gameshow dành cho các học sinh bậc THPT được thực hiện bởi Đài PTTH tỉnh Hải Dương, do VNPT Hải Dương liên tục là nhà tài trợ chính trong suốt 3 năm qua. Chương trình đã thực sự trở thành một sân chơi bổ ích dành cho các em học sinh nâng cao kiến thức, hiểu biết và kỹ năng trong cuộc sống. Nét đẹp của Hành trình tri thức là tôn vinh vẻ đẹp của tri thức, của trí tuệ. Những thí sinh đạt giải Nhất của Hành trình tri thức 3 năm qua là những tấm gương điển hình về tinh thần hiếu học và khát khao chinh phục những đỉnh cao tri thức. Đó là những tấm gương sáng cần được tôn vinh và động viên để tiếp tục phát huy tài năng, trí tuệ của mình. Trong chương trình, VNPT đã quyết định trao tặng 9 suất học bổng đặc biệt, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng dành cho 9 em thí sinh thuộc các đội tuyển đã đạt giải Nhất trong các vòng thi chung kết HTTT trong 3 năm vừa qua.

Không chỉ khuyến khích những tài năng trẻ, những học sinh, sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc, VNPT cũng luôn luôn đồng hành cùng với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là đối với em học sinh nghèo hiếu học. Cùng với 9 suất học bổng đặc biệt nói trên, VNPT cũng trao tặng 42 suất học bổng trị giá mỗi suất 1 triệu đồng, dành cho những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo vượt khó tại các trường đã tham gia vòng chung kết Hành trình tri thức qua các năm.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Văn Quế - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh đã đánh giá cao những đóng góp của VNPT đối với sự nghiệp khuyến học khuyến tài của cả nước nói chung và của Hải Dương nói riêng.Ông cũng bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của VNPT để đẩy mạnh phong trào học tập, rèn luyện của học sinh tỉnh nhà.

Chia sẻ về những cảm xúc khi đứng trên sân khấu của Hành trình tri thức, em Tiêu Hải Đăng – cựu học sinh trường THPT Hà Bắc, hiện đang là sinh viên năm thứ ba Học viện Tài chính cho biết: Tham gia Cuộc thi Hành trình tri thức đã giúp em thêm kiến thức, hiểu biết, mở rộng mối quan hệ bạn bè, đặc biệt là thêm tự hào là người con của đất Hải Dương. Đặc biệt, khi được nhận suất học bổng của VNPT ngày hôm nay, em thực sự rất vui mừng và xúc động. Suất học bổng sẽ giúp em trang trải cho cuộc sống sinh viên tự lập và đầu tư cho những khóa học của mình.

Tính đến thời điểm này, Hành trình tri thức đã qua hơn 3 năm thu ghi và phát trên sóng truyền hình Hải Dương. Hơn 3 năm qua, “Hành trình tri thức” đã được khẳng định là một sân chơi trí tuệ, thiết thực và bổ ích, đặc biệt với các học sinh bậc THPT. Tham gia chương trình này, các em được khẳng định mình qua những cuộc chinh phục và khám phá biển trời tri thức bao la của nhân loại. Cũng qua đó, các em được trau dồi, đào tạo và rèn luyện, tích cóp hành trang kiến thức để trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Ba năm qua, chương trình Hành trình tri thức đã nhận được sự ủng hộ, cổ vũ của dư luận công chúng trong và ngoài tỉnh, được sự hỗ trợ tích cực của nhiều nhà tài trợ, và đặc biệt là VNPT Hải Dương đã là nhà tài trợ chính, đồng hành cùng chương trình này ngay từ bước khởi động ban đầu. Đều đặn mỗi năm, VNPT Hải Dương đã dành 150 triệu đồng tài trợ cho chương trình này

 

VNPT TP.HCM

http://www.fibervnn.vn