Ký số từ xa VNPT SmartCA, Báo giá dịch vụ chữ ký số của VNPT - TP.HCM

Ký số từ xa VNPT SmartCA, Báo giá dịch vụ chữ ký số của VNPT - TP.HCM

Ký số từ xa VNPT SmartCA, Báo giá dịch vụ chữ ký số của VNPT - TP.HCM

Ký số từ xa VNPT SmartCA, Báo giá dịch vụ chữ ký số của VNPT - TP.HCM

Ký số từ xa VNPT SmartCA, Báo giá dịch vụ chữ ký số của VNPT - TP.HCM
Trang chủ»CNTT»Chữ Ký Số VNPT CA»Ký số từ xa VNPT SmartCA, Báo giá dịch vụ chữ ký số của VNPT - TP.HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline bán hàng 24/7:

 

(028) 38.686.686

 

0916.310606

 

0886.001166

 

 

Báo sự số mạng: 18001166 (ext 1)

Đăng nhập

Liên kết Website

Thống kê truy cập

Ký số từ xa VNPT SmartCA, Báo giá dịch vụ chữ ký số của VNPT - TP.HCM

Ký số từ xa VNPT SmartCA, Báo giá dịch vụ của VNPT - TP.HCM

Giới thiệu dịch vụ:

- Ký số từ xa của VNPT còn có tên VNPT SmartCA được ký trên thiết bị Smartphone (Android hoặc IPhone) thông qua app "VNPT SMARTCA" - hoặc ký trên website: https://smartca.vnpt.vn/ - Quý khách cần tư vấn đăng ký xin liên hệ: 0916.31.0606

- VNPT SmartCA là dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng theo mô hình ký số từ xa do đội ngũ CNTT của VNPT phát triển, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn bảo mật eIDAS của Châu Âu và các tiêu chuẩn của Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Chữ ký số từ xa VNPT là 1 trong 4 loại chữ ký số thông dụng nhất hiện nay. Và đây là loại chữ ký số có nhiều điểm vượt trội hơn, đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm tốt hơn. Đối tượng sử dụng dịch vụ chữ ký số từ xa bao gồm các tổ chức, doanh nghiệp, nhân viên trong tổ chức, doanh nghiệp và các cá nhân có nhu cầu sử dụng
 


Tính năng dịch vụ ký số từ xa VNPT SmartCA:

- Ký số từ xa thông qua thiết bị di động: Người dùng có thể thực hiện ký kết các văn bản pháp lý, hợp đồng giao dịch, hóa đơn điện tử, chứng từ thuế TNCN điện tử, BHXH… thông qua mọi thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng…

- Quản lý thông tin chứng thư số: Dịch vụ ký số từ xa VNPT cho phép người dùng quản lý theo dõi lịch sử giao dịch và lịch sử ký số của từng chứng thư số.

- Quản lý tài liệu, văn bản đã thực hiện ký số: Sau khi thực hiện ký số, VNPT SmartCA sẽ quản lý toàn bộ tài liệu và văn bản đã thực hiện ký số bởi người dùng.

(*) Mỗi tài khoản ký, chỉ sử dụng trên 1 thiết bị di động. 

 

Ưu điểm của dịch vụ ký số từ xa VNPT:

- Không dùng USB Token/SmartCard/HSM: Không cần đến các thiết bị phần cứng chuyên dụng đi kèm, người dùng vẫn có thể thực hiện ký kết thông qua dịch vụ ký số từ xa VNPT một cách nhanh chóng và tiện lợi. 

- Không cần cài đặt phần mềm hỗ trợ: VNPT SmartCA cung cấp tính năng tích hợp các ứng dụng và phần mềm ứng dụng chữ ký số từ xa. Vì vậy, người dùng có thể ký trực tiếp mà không cần thông qua các phần mềm hỗ trợ.

- An toàn bảo mật: Dịch vụ ký số từ xa VNPT tuân thủ theo eIDAS - tiêu chuẩn cao nhất của châu Âu và Bộ Thông tin và Truyền thông về sự an toàn, tin cậy và bảo mật trong giao dịch điện tử. Tất cả các khoá được quản lý tập trung trong HSM Cloud, đảm bảo an toàn tuyệt đối về thông tin của người sử dụng.

- Quản lý thuận tiện: Khi sử dụng VNPT SmartCA, người dùng có thể dễ dàng truy cập và quản lý lịch sử giao dịch một cách đầy đủ ngay khi có nhu cầu.

- Tối ưu thời gian và chi phí: Với tốc độ ký nhanh chóng và quy trình đơn giản, VNPT SmartCA giúp quy khách tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí vận hành khi thực hiện các giao dịch điện tử.

 

Cách thức ký:

- Khách hàng tải APP "VNPT SMARTCA" trên Smartphone và đăng nhập thông tin (Do VNPT cung cấp sau khi quý khách đăng ký thành công chữ ký số từ xa của VNPT, sẽ nhận được email thông tin tải khoản bảo mật để đăng nhập)

- Ký các dịch vụ công tại https://dichvucong.gov.vn/, vào đăng ký tải khoản (nếu chưa có tài khoản trên DV công), nhớ chọn VNPT SmartCA 

- Ký các file PDF, hợp đồng... trên Smartphone hoặc trên máy tính

Ký trực tiếp trên Smartphone: Tải file cần ký (PDF) vào Smarphone, vào ứng dụng VNPT SmartCA, up file và ký trên Đ.thoại.

Ký trên website: https://smartca.vnpt.vn/ - (Đăng nhập bằng tài khoản bảo mật do VNPT cung cấp trong mail) Up file lên website ký và Smarphone sẽ có tin nhắn yêu cầu ký trên app VNPT SmartCA.

 

Thủ tục và giấy tờ cần có khi đăng ký chữ ký số VNPT:

- Đối tượng cá nhân: Thẻ căn cước/CMND + Email chính (để xác thực)

- Đối tượng nhân viên trong công ty: Giám đốc, kế toán, nhân sự...: Thẻ căn cước/CMND của nhân viên + Giấy phép KD + Thẻ căn cước/CMND của giám đốc DN + Email của nhân viên dùng SmartCa

- Đối tượng doanh nghiệp/công ty: Thẻ căn cước/CMND của giám đốc + Giấy phép KD + Email của giám đốc.

 

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ TỪ XA VNPT SMARTCA TẠI TP.HCM